Là một người chơi FIFA Online 4 gạo cội, việc sở hữu một đội hình chất lượng với những cầu thủ ngôi sao là điều tiên quyết để giành chiến thắng trên mọi mặt trận. Bên cạnh đó, người chơi FO4 cũng cần điều chỉnh đội hình qua từng phiên bản khác nhau, tìm kiếm các cầu thủ có tố chất phù hợp với meta để thích ứng tốt hơn với những thay đổi, cập nhật cơ chế.

Tuy vậy, dù các phiên bản có thay đổi nhiều đến mấy, 9 cầu thủ dưới đây vẫn sẽ luôn nằm trong top tìm kiếm của các game thủ trong đội hình của họ. Hãy cùng https://hb88.design/ điểm qua những cầu thủ này nhé!

Ronaldo Luís Nazário de Lima

Sức mạnh tì đè vượt trội, thể lực dồi dào, tốc độ chạy nhanh, có thể dứt điểm cả khi không chiến lẫn khi chơi chân là những tố chất mà Ro “Béo” sở hữu. Có lẽ ngoại trừ điểm yếu về phòng thủ, Ro “Béo” thật sự không có một điểm yếu nào về khoản tấn công. Chính vì thế mà cầu thủ người Brazil này được lựa chọn bất kể thay đổi nào về meta.

Cristiano Ronaldo

Khác với huyền thoại cùng tên người Brazil, Ronaldo (hay còn gọi là CR7) có khả năng linh hoạt nhiều vị trí khác nhau trên sân bởi sự đa năng mà cầu thủ người Bồ mang lại. Bên cạnh khả năng dứt điểm và tốc độ chạy vượt trội, CR7 còn sở hữu một đôi chân nhanh nhạy với những pha rê bóng kỹ thuật đầy ảo diệu. Đối với các game thủ yêu thích lối chơi hoa mỹ thì cầu thủ có chỉ số kỹ thuật 5 sao này sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn bất kể meta có thay đổi như thế nào.

Neymar JR

Là cầu thủ hiếm hoi thuận cả 2 chân và sở hữu kỹ thuật chuẩn 5 sao, Neymar là một trong những cầu thủ chạy cánh bậc nhất cả ngoài đời lẫn trong FO4. Khi vị trí tiền đạo cánh yêu cầu tốc độ, sự khéo léo và khả năng dứt điểm từ xa, Neymar là cầu thủ đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu này, thậm chí là nhiều hơn. Vì vậy, dù meta có thiên về sức mạnh hay kỹ thuật, anh luôn là lựa chọn chạy cánh hàng đầu của mọi game thủ.

Messi

Thời Messi ra mắt CLB Barcelona, chắc hẳn ai cũng còn nhớ pha một mình dẫn bóng vượt qua 5 cầu thủ đội bạn và ghi bàn. Bên cạnh kỹ thuật 5 sao, ngôi sao người Argentina còn có nhãn quan chiến thuật tuyệt vời với những cú chuyền dài đạt độ chính xác cao. Tất cả ưu điểm trên đều được FO4 mô phỏng vô cùng chính xác, giúp Messi trở thành cầu thủ được nhiều game thủ săn đón ở mọi meta. Anh có thể dùng tốc độ và kỹ thuật để chạy cánh, hoặc sử dụng nhãn quan chiến thuật đỉnh cao trong vai trò hộ công sau tiền đạo.

Giải mã sức mạnh của đội tuyển FIFA Team Vietnam

Nếu là một người chơi FO4 đủ lâu, hẳn các bạn đã từng đụng độ những cầu thủ Việt Nam trên rank ít nhất một lần. Cảm nhận của bạn sau ván đấu là gì hay bạn có từng “bất ngờ bật ngửa” trước độ “ảo ma Canada” của các cầu thủ Việt Nam trên rank?

Mình dám cá rằng có ít nhất một lần các bạn sẽ cảm thấy khó hiểu trước những khả năng “vô tiền khoáng hậu” ví dụ như Nguyễn Văn Toàn “húc bay” Gullit, Rudiger hay Lê Công Vinh cứ ấn sút là có bàn, bất kể khung thành có là Courtois hay Van Der Sar đang trấn giữ. Thậm chí, có nhiều người sẵn sàng hủy trận, thoát game ngay sau khi nhìn thấy đối thủ là team Việt Nam.

Vậy thực sự team Việt Nam có “ảo” và không có điểm yếu như lời đồn? Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn chi tiết về sức mạnh thực sự của những cầu thủ Đông Lào trong Fifa Online 4.

Các cầu thủ thuộc Đội tuyển Việt Nam vốn đã xuất hiện từ lâu trong Fifa Online 4. Dù vậy, họ chỉ thực sự làm các game thủ “khiếp sợ” kể từ khi ra mắt mùa thẻ Vietnam Best và Vietnam Legend, hai mùa thẻ “đẳng cấp” nhất của các anh tài đất Việt cho tới nay.

Đồng ý rằng nhà phát hành đã “hơi quá tay” khi xây dựng AI của cầu thủ Việt Nam. Dù chỉ số chỉ loanh quanh mức 95-100 ở mức thẻ +1, thế nhưng trải nghiệm in-game lại ngược lại so với chỉ số. Khi đó, cầu thủ sẽ trở nên “lì lợm”, cực kì khó ngã, khả năng tranh chấp và che bóng khó ai bì nổi, một số khác sẽ nhưng máy chạy, máy quét thực thụ trên sân cỏ, cho dù thể hình đôi khi vẫn bị lép vế so với đối thủ.

Thế nhưng, việc “buff ảo” cũng là hành động dễ hiểu của nhà phát hành với mong muốn khuyến khích người chơi sử dụng những cầu thủ Việt Nam. Hơn nữa, sự thật rằng độ bá của các cầu thủ cũng chỉ dừng lại ở các mức rank thấp, bằng chứng là từ những mức rank từ Thách Đấu trở lên, rất hiếm khi thấy các cao thủ sử dụng cầu thủ Việt Nam thường xuyên.

Điều này chứng tỏ rằng, các cầu thủ Việt Nam không thật sự ảo như chúng ta vẫn nghĩ, đôi khi chúng ta e sợ chỉ đơn giản vì “nghe mọi người bảo thế”.

Độ ảo của các cầu thủ nước nhà trong Fifa Online 4 là có, tuy nhiên nó không ổn định và chỉ xuất hiện trong một số tình huống. Chính vì thế, việc đầu tiên cần làm khi gặp team Việt Nam đó là… đừng hoảng. Bởi thi đấu với một tâm lý không tốt là yếu tố khiến bạn thất bại từ trước khi trận đấu bắt đầu.tintuc247

By admin