Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa đang thu hút sự quan tâm và chú ý từ nhiều khách hàng với các yếu tố thẩm mỹ, mẫu mã và giá cả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và đã tìm hiểu về số lượng loại cửa nhôm Xingfa có sẵn.

Những kiến thức quan trọng về cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa cao cấp là một trong những sản phẩm nhôm hàng đầu thế giới, được sản xuất tại Quảng Đông, Trung Quốc. Ngoài tên gọi ngắn gọn là Xingfa Quảng Đông hay Xingfa tem đỏ, cửa nhôm Xingfa còn nổi bật với những tính năng vượt trội so với các loại cửa nhôm thông thường khác.

Nhôm Xingfa với những ưu điểm về độ dày và khả năng chịu lực tốt hơn rất nhiều so với những loại cửa nhôm mềm mỏng trước đây.

Nhôm Xingfa được phân thành mấy dạng khác nhau trong ngành cửa nhôm

Cửa nhôm Xingfa được nhập khẩu từ Quảng Tây, Trung Quốc và có tem xanh

Nhôm Xingfa Zhongkai aluminium, còn được biết đến với tên gọi là mẫu nhôm này, là loại nhôm chất lượng cao được sử dụng cho cửa nhôm. Đặc điểm đáng chú ý của nó là các profile được dán tem màu xanh, tạo nên vẻ đẹp chuyên nghiệp và độc đáo.

Nhôm Xingfa này sẽ không có màu ánh kim trên bề mặt nên giá thành sẽ rẻ hơn một chút so với nhôm Xingfa Quảng Đông còn về độ dày hay độ bền thì tương đương nhau.

Nhôm Xingfa được nhập khẩu từ tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc và được phân biệt bằng tem màu đỏ

Đây là loại cửa nhôm Xingfa cao cấp nhất hiện nay, được trang bị bằng profile nhôm có tem đỏ. Với chất lượng vượt trội, cửa nhôm Xingfa tem đỏ có giá thành cao hơn so với các dòng nhôm Xingfa khác. Bề mặt của cửa nhôm này được sơn tĩnh điện màu ánh kim sang trọng, đảm bảo độ bền cao và không dễ bị bong tróc, trầy xước.

Cửa nhôm Xingfa được sản xuất trong nước bằng quy trình đùn chất liệu nhôm Xingfa

Đây là loại nhôm dạng đùn một số thương hiệu nhôm trong nước áp dụng theo mẫu mã của nhôm Xingfa. Về hình thức, không có sự khác biệt so với phiên bản chính. Nhôm này được gọi là nhôm hệ Xingfa và được sản xuất tại các nhà máy như Hyundai, Đông Anh, ALUX… Nhôm này có độ dày mỏng hơn một chút so với nhôm Xingfa Quảng Đông.

Về màu sắc nhôm Xingfa việt nam vẫn đảm bảo tương đồng đến 90 – 95% so với màu nguyên bản. Do là hàng trong nước sản xuất nên cửa nhôm Xingfa thường có giá thành thấp hơn so với những hãng nhôm nhập khẩu

Cách nhận ra sự khác biệt giữa các loại nhôm Xingfa trong cửa nhôm Xingfa

Như đã đề cập ở trên, hiện nay trên thị trường Việt Nam có ba loại chính của nhôm Xingfa, bao gồm: nhôm Xingfa nhập khẩu có tem màu đỏ, nhôm Xingfa có tem màu xanh và nhôm Xingfa đùn ép trong nước. Để phân biệt giữa ba loại nhôm Xingfa này, quý khách hàng có thể dựa vào một số đặc điểm như sau:

– Nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông:

Với các thanh profile nhôm được dán tem màu đỏ, bên trên bề mặt có mã QR code để quý khách có thể check nguồn gốc xuất xứ.

Độ dày thanh nhôm thường vào khoảng 1.4mm – 2.0mm

Bề mặt nhôm có màu ánh kim và thường có 2 đường gân chạy song song.

– Nhôm Xingfa tem xanh Quảng Tây:

Với loại nhôm này bề mặt thanh nhôm được dán tem màu xanh và trên bề mặt thanh nhôm không có ánh kim như Xingfa tem đỏ.

So về khả năng chịu lực thì Xingfa tem xanh không thể bằng nhôm Xingfa tem đỏ do đó mức giá cũng rẻ hơn.

– Nhôm Xingfa trong nước:

Những mẫu nhôm này thường không có tem hoặc chỉ có tem của các cơ sở sản xuất tại Việt nam.

Các loại nhôm Xingfa trong nước thường mỏng hơn nhôm Xingfa nhập khẩu.

Độ bền và khả năng chịu lực cũng kém hơn do đó thường có mức giá cả rẻ hơn hẳn so với nhôm Xingfa nhập khẩu.

By admin