Dịch vụ cho thuê ô tô tự lái ngày càng trở nên phổ biến, vì thế chúng ta có thể dễ dàng thuê phương tiện vận chuyển với chi phí hết sức tiết kiệm. Chính vì nhu cầu cao nên các công ty cơ sở mở ra dịch vụ cho thuê xe cũng rất nhiều. Và chính vì điều đó mà bạn sẽ khó tìm ra được nơi thuê xe uy tín, xe chất lượng đảm bảo. Hôm nay Dịch vụ thuê xe an giang sẽ cung cấp các thông tin liên quan khá hữu ích nếu bạn là người thuê và những vấn đề hữu ích giúp cho những ai đang muốn đầu tư cho dịch vụ này. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Dành cho người thuê xe

Mỗi cơ sở sẽ có chất lượng khác nhau

Hiện nay, nhu cầu càng cao thì các dịch vụ tương ứng cũng sẽ tăng lên nhiều. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ, phương tiện, giá thành, chính sách bảo hành lại khác nhau. Đây là điều mà bạn cần xem xét kỹ trước khi quyết định chọn nơi nào.

Để thuê được xe “xịn”ngon” với quyền lợi tốt, giá phải chăng, đừng quên tham khảo, đánh giá kỹ lưỡng về chất lượng dịch vụ của một vài nơi cùng lúc. Từ đó có sự so sánh đánh giá nhé.

Bạn có thể nhờ tới mối quen biết, kinh nghiệm của mọi người xung quanh nhằm lựa chọn chính xác hơn.

Bạn có thể tham khảo, so sánh giá dịch vụ của từng địa chỉ

Chắc chắn khi biết về chất lượng xe có đảm bảo hay không thì điều bạn quan tâm tiếp theo đó chính là giá thành rồi đúng không nào. Ở đây sẽ tuỳ theo từng địa chỉ hay dòng xe, số ngày mà bạn muốn thuê, mức giá sẽ dao động từ thấp đến cao.

Hiện nay đa số các doanh nghiệp đều đầu tư cho website, chính vì vậy bạn có thể tham khảo trên website hoặc liên hệ trực tiếp thông qua hotline. Như vậy, sẽ nắm thông tin báo giá nhanh, đồng thời được giải đáp thắc mắc nếu có.

Lưu ý về những điều khoản trong hợp đồng

Hợp đồng là giấy tờ quan trọng nhằm xác định quyền lợi, nghĩa vụ của cả 2 bên. Vì thế, về phía đơn vị kinh doanh lẫn khách hàng cần nên tìm hiểu kỹ.

Mẫu hợp đồng cho thuê xe ô tô có các nội dung cơ bản như: bên cho thuê xe, bên thuê xe, giá trị hợp đồng, phương thức thanh toán, trách nhiệm của các bên, điều khoản chung,… Tuỳ vào thoả thuận mà nội dung của hợp đồng được điều chỉnh hợp lý.

Dành cho người kinh doanh dịch vụ cho thuê xe

Kinh nghiệm cho thuê xe ô tô

Khi mà nhu cầu thuê ô tô tăng cao, lợi nhuận khi vào mùa du lịch khá hấp dẫn, nhiều cá nhân, tổ chức có xu hướng triển khai kinh doanh dịch vụ này.

Nhưng để thành công thì không phải ai cũng dễ dàng. Nếu như bạn có ý định cho thuê xe tự lái hãy học hỏi, tìm hiểu thêm thật nhiều kinh nghiệm nhé.

Bạn nên đầu tư ô tô mới, đảm bảo về chất lượng

Khi cho thuê ô tô, bạn cần phải đảm bảo phương tiện có khả năng hoạt động, vận hành tốt nhất. Điều này ảnh hưởng tới uy tín dịch vụ cũng như sự tồn tại của công ty, nó còn giúp đảm bảo an toàn cho người thuê nữa nhé.

Nếu khách hàng phản hồi không tốt về chất lượng xe hoặc gặp sự cố, rủi ro gì. Chắc hẳn, bạn sẽ gặp không ít phiền toái.

Điều kiện tài chính sẽ quyết định dòng xe bạn sẽ đầu tư. Hãy tham khảo và lựa chọn dòng xe phù hợp. Chỉ từ 400 triệu bạn đã có thể đầu tư 1 chiếc xế 4 chỗ chạy đường dài. Với lợi nhuận cao từ hình thức cho thuê, chỉ trong vài tháng đến 1 năm, bạn đã thu lại vốn lẫn lãi.

Mua xe nên ghé đến đại lý chính hãng, có như vậy bạn mới nhận được các quyền lợi từ hãng xe nhé.

Nên chú ý cân đối chi phí đầu tư

Chiến lược đầu tư của mỗi công ty là khác nhau bỡi nó còn phụ thuộc nhiều vào nguồn tài chính của họ nữa.

Nếu nguồn vốn hạn chế, có thể mua xe giá rẻ hoặc trả góp, vay mượn hợp lý. Nếu những cá nhân, công ty tài chính dư giả, nên sắm xe mới xịn hơn để thu hút khách hàng.

Đưa ra hình thức quảng cáo dịch vụ hợp lý

Hiện nay, tất cả các loại hình kinh doanh đều cần đến quảng cáo, đây là điều cần thiết. Bạn có thể tận dụng nhiều kênh như: facebook, IG, Zalo,… hoặc bạn có thể quảng cáo giới thiệu theo cách truyền thống đó là “truyền miệng”.

Đừng bỏ qua các chương trình khuyến mãi và các cam kết dịch vụ nhé.

Quảng cáo hiệu quả sẽ mang dịch vụ của bạn tới gần hơn với khách hàng, từ đó nâng cao sức cạnh tranh so với đối thủ.

Quan tâm nhiều đến thủ tục pháp lý liên quan

Trước khi bàn giao xe, bạn nên soạn thảo và đưa cho khách hàng xem hợp đồng, giấy tờ liên quan xác minh quyền lợi, nghĩa vụ 2 bên.

Dựa trên thủ tục pháp lý chắc chắn, người cho thuê, người đi thuê ô tô sẽ hạn chế tối ưu mâu thuẫn, rủi ro.

Ngoài ra, nếu như chắc chắn trong khâu giấy tờ này, cá nhân, đơn vị kinh doanh còn thể hiện được sự chuyên nghiệp, tạo dựng ấn tượng tốt và uy tín đối với người thuê.

By admin